Tuỳ vào cá tính, hoàn cảnh và mong muốn, bạn có thể chọn cho mình cách để sở hữu những chiếc túi Birkin và Kelly trứ danh của Hermès. Một trong những phương thức phổ biến là trực tiếp mua từ Boutique Hermès. Song, “ngụp lặn” trong thế giới xa xỉ, phức tạp và đầy bí ẩn của Hermès mà không có chiến thuật chắc chắn là một thách thức! Joyful Journey thương mến gửi tới bạn 10 bí quyết nhằm tăng khả năng “ghi bàn” ngay tại Boutique Hermès.

Các chỉ dẫn này dựa trên kinh nghiệm dạn dày cũng như sự chia sẻ hào phóng của những người thực sự yêu quý và trung thành với nhà mốt trong suốt nhiều năm. Cũng như bạn, chúng tôi đã đi con đường đó. Sớm thôi, thậm chí sớm hơn dự tính, bạn không chỉ được chạm tay vào chiếc túi trong mơ mà còn được mang chúng về nhà với niềm hân hoan khó tả. Tuy nhiên, hãy thật linh hoạt và sáng tạo vì xét cho cùng, đây được xem là “nghệ thuật đạt được” chứ không phải khoa học chính xác.

Bí quyết Câu chuyện cổ tích Hermès
Ngày nảy ngày nay, ở Paris – Kinh đô ánh sáng và thời trang của thế giới, có một nơi vô cùng đặc biệt toạ lạc tại số 24 phố Faubourg Saint-Honoré. Đó chính là cửa hàng “soái hạm” hàng đầu của nhà mốt Hermès. Nơi ấy cũng là cửa hàng đầu tiên (sau đó đã được mở rộng ra thêm hai cửa hàng khác ở Paris) mà Hermès đưa câu chuyện cổ tích “Tiên Hermès” thành hiện thực cho những ai tin vào may mắn, phép màu và sự kiên trì. Bạn có thể trở thành một phần của câu chuyện sống động ấy nhờ các chỉ dẫn ngay sau đây.

Một hệ thống đặt hẹn trực tuyến (online) trên điện thoại thông minh cho phép bạn tham gia “xổ số may mắn” để trúng một cuộc hẹn mua túi Hermès (trực thuộc Leather Department) ở Paris. Việc đăng ký trực tuyến này cho phép bạn:
– Có một cuộc hẹn đường đường chính chính với Leather Department mà không cần bất kỳ lịch sử mua hàng nào với Hermès nói chung hay Hermès Paris nói riêng.
– Được chọn lựa cửa hàng yêu thích (nếu trúng hẹn) khi đăng ký. Bạn có thể chọn một trong ba cửa hàng Hermès tại Paris: Faubourg Saint-Honoré, George V, hoặc Sèvres.
– Nếu được chào mời sở hữu Birkin hoặc Kelly, bạn có thể chấp nhận lời đề nghị (hoặc không) và không bắt buộc phải mua thêm bất cứ món đồ gì khác. Bước ra với chiếc túi trong mơ, ít tốn kém nhất có thể!
– Tham gia đăng ký từ bất kỳ nơi đâu, miễn là bạn có điện thoại thông minh và kết nối Internet. Đăng ký trực tuyến từ 10h30 sáng tới 7h30 tối, từ thứ Hai tới thứ Bảy; cuộc hẹn sẽ diễn ra vào ngày mở cửa hàng tiếp theo (nghĩa là đăng ký vào thứ Hai cho cuộc hẹn vào thứ Ba; đăng ký vào thứ Bảy cho cuộc hẹn vào thứ Hai tuần sau).
– Mặc dù bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng ngàn người một cách ngẫu nhiên nhưng bạn không mất gì ngoài 2 phút đăng ký trực tuyến và sự kiên trì mỗi ngày (cho tới khi trúng hẹn hoặc cho tới khi rời khỏi Paris). Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ điền chính xác thông tin về họ tên, số hộ chiếu và email của mình trên hệ thống vì nhân viên Hermès sẽ kiểm tra rất kỹ các chi tiết đó của những người trúng hẹn.
– Đường link đăng ký (chỉ áp dụng cho điện thoại thông minh): https://rendezvousparis.hermes.com/client/register

JJ Magazine – Thịnh Vượng Có Phong Cách CREATE THE JOY

Bí quyết về Hermès Sales Associate
Hermès Sales Associate (SA) là nhân viên bán hàng Hermès – người mà bạn sẽ gắn bó một cách tất yếu trong hành trình đạt được “chiếc cúp” Birkin, Kelly của mình. SA là cầu nối cần thiết giữa bạn và cấp quản lý cao hơn – những người có thẩm quyền quyết định phê duyệt đề nghị bán túi cho bạn và cũng là người ra mặt trực tiếp gửi lời chào mời sở hữu túi Birkin hoặc Kelly tới bạn.

Về cơ bản, SA là những nhân viên được đào tạo tốt, đánh giá cao tính thẩm mĩ nói chung, trân trọng khách hàng có gu, mang nghĩa vụ giữ gìn tiêu chuẩn xa xỉ của nhà mốt và mong muốn được làm hài lòng khách hàng. Vì thế, với SA bạn mới gặp lần đầu, hay SA đã tiếp bạn một vài lần, hoặc SA thân quen, về mặt lâu dài, bạn nên giao tiếp tốt, duy trì mối quan hệ thân thiện nhưng chuyên nghiệp. Bạn có thể xin giữ liên lạc với SA nếu họ đồng ý, với phương thức họ cảm thấy thoải mái nhất như qua email hoặc ứng dụng WhatsApp, Zalo, Viber,… và nên giữ liên lạc thường xuyên nếu có thể (điều này rất quan trọng). Cho dù họ không hồi đáp bạn cho mọi lần, nhưng họ thường có cách ghi nhớ những nguyện vọng và thông tin mà bạn cung cấp.

Cách tốt nhất để chứng minh lòng trung thành với thương hiệu Hermès và sự toàn tâm toàn ý của bạn với SA là chỉ mua sắm với một SA bạn đã chọn gắn bó (tại một cửa hàng bạn đã lựa chọn một cách có chiến thuật). Có những lúc họ không sẵn sàng, hoặc đã kín lịch hẹn nên không thể hỗ trợ bạn trong một vài lần nào đó, còn phần lớn họ đều rất năng nổ và nhiệt tình chiều lòng bạn. Mối quan hệ của bạn và SA cũng như một cái cây: cần được vun trồng và chăm sóc một cách chân thành, nhiệt tình, tinh tế. Nếu đã xây dựng được một quan hệ tốt đẹp với SA quen thuộc, hãy cởi mở và trung thực với SA của bạn, nhất là đối với những chiếc túi có hạn ngạch (quota bags) như Birkin hoặc Kelly. Bởi vì họ luôn có thể kiểm tra lại trên hệ thống về việc mua sắm của bạn.

JJ Magazine – Thịnh Vượng Có Phong Cách CREATE THE JOY

8 bí quyết tuyệt diệu khác giúp bạn có được túi Birkin hoặc Kelly HIỆU QUẢ KHÔNG TƯỞNG trực tiếp từ Boutique Hermès là gì? Hãy tìm đọc ngay JJ Magazine với nhiều lựa chọn giao hàng trên Tiki cùng từ khoá “Thịnh Vượng Có Phong Cách CREATE THE JOY” hoặc đường dẫn trực tiếp ngay dưới đây.

https://tiki.vn/thinh-vuong-co-phong-cach-create-the-joy-p248978286.html?spid=248978287

Comments to: 10 bí quyết để tự mua túi Birkin và Kelly từ boutique Hermès

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Attach images - Only PNG, JPG, JPEG and GIF are supported.